Tin tức dự án Biang Village

Lễ Kick Off ra quân và ký kết hợp tác phân phối đất nền KDC Biang Village

Đại diện đơn vị phân phối và các sàn liên kết đã cùng ký kết hợp tác phân phối đất KDC Biang Village hứa hẹn sẽ "Bán sạch, quét sạch" giỏ hàng.

Chủ đầu tư KDC Biang Village là ai?

Chủ đầu tư KDC Biang Village là Công ty Cổ phần Địa ốc 3T Land. Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Cổ phần Địa ốc 3T Land được thành lập vào ngày 7/12/2021. Văn phòng chính đặt tại số 34 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, TpHCM. 

Cập nhật tiến độ thi công Khu nghỉ dưỡng Biang Village

Khu nghỉ dưỡng Biang Village chính thức khởi công xây dựng hạ tầng vào 16/05/2022. Dù gặp nhiều khó khăn do sự thất thường của thời tiết Bảo Lộc đang là mùa mưa nhưng hạ tầng của Biang Village đang trong giai đoạn nước rút hoàn thiện.

Những địa điểm du lịch ít ai biết ở Bảo Lộc

Mỗi một hành trình đến với Bảo Lộc là một cảm giác mới xen lẫn chút nhớ thương của du khách về vùng đất này. Nếu có thể, bạn hãy dành ra vài ngày để cho mình một chuyến đi đến Bảo Lộc để khám phá và trải nghiệm thêm nhiều địa điểm mới lạ ở vùng đất cao nguyên xinh đẹp này nhé!

Tương lai BĐS nghỉ dưỡng Bảo Lộc có 'đột phá' lên tầm cao mới?

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hay tuyến Quốc lộ 55 cùng với nhiều tuyến hạ tầng giao thông đồng loạt được đầu tư sẽ “đánh thức” mọi tiềm năng phát triển nền kinh tế - du lịch của Bảo Lộc và thúc đẩy mở mang đô thị.

Biang Village - Nơi tái hiện chuyện tình yêu thuần khiết

Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu giữa Lang và Biang, ngôi làng thanh bình xứ sở hoa ngàn - Biang Village được nằm giữa hai sườn đồi thoai thoải view đồi thơ mộng.

Zalo Download Bảng giá
085 513 8238

ĐĂNG KÝ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

✔ Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để đặt lịch xem đất và nhận được thông tin chính thức của chủ đầu tư kèm các chương trình khuyến mãi